Kính chào quý khách hàng!

Công ty chúng tôi là đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các thiết bị chăm sóc sức khỏe và máy tập thể thao như máy chạy bộ, ghế massage thiết kế chuyên dụng dành cho gia đình.

Chúng tôi cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh bằng việc tập trung vào đảm bảo chất lượng sản phẩm, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín với:

  1. Triết lý doanh nghiệp: Cho sức khỏe, cho tương lai.
  2. Tinh thần doanh nghiệp: Tình yêu –  Niềm tin – Tập trung – Đồng tâm – Cần kiệm – An tâm.
  3. Triết lý hành động: Định hướng con người – Đổi mới thực tiễn.
  4. Chính sách chất lượng: Tồn tại bằng chất lượng – Phát triển bằng khoa học và công nghệ – Lợi ích từ quản trị, – Chiến thắng thị trường bằng uy tín.
  5. Nội dung văn hóa: Cởi mở và toàn diện – Thu thập và lưu trữ – Cam kết và đổi mới – Ổn định và hài hòa.
  6. Lý tưởng nguồn lực: Con người quy chuẩn và nề nếp – Con người có động lực – Con người được đào tạo bài bản – Con người biết quản trị cảm xúc.
  7. Phương châm người lao động: Con người trung thực – Lương tâm nghề nghiệp.
  8. Nhiệm vụ: Nâng cao sức khỏe cho khách hàng – Khởi tạo cơ hội nghề nghiệp cho người lao động – Đem tới lợi ích cho doanh nghiệp – Mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thành công của chúng tôi chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những sản phẩm đa dạng của mình và triển vọng mở rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam để xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.